Share
Go down
avatar
Khách vi
Khách viếng thăm

Ok DragonBall Z: The Legend of Radditz

on Sat Apr 30, 2011 3:05 am


DragonBall Z: The Legend of Radditz

"Dragonball Z: The Legend of Radditz", đôi khi "Dragon Ball Z: The Adventure mới" gọi là, là một game nhập vai / phiêu lưu trò chơi và các trận đánh được theo lượt.
Trò chơi được nửa tiếng / một nửa của Đức và tôi nghĩ rằng nó chưa hoàn thành. Bạn không thể lấy các mục, bạn không thể mua bất cứ điều gì, bạn không thể nâng cấp vũ khí của bạn, vv .. Nhưng bạn có thể hoàn thành trò chơi mà không có nhiều vấn đề.
Các trình đơn và các hành động quan trọng nhất là tiếng Anh. Các hộp thoại được bằng tiếng Đức, nhưng bạn không cần phải hiểu chúng để chơi trò chơi.

Trong trò chơi này, bạn phải tìm kiếm một đứa con trai nhỏ, Son Gohan, người đang bị lạc trong rừng.
Bạn bắt đầu với sức mạnh cuộc sống = 48 và bạn không bao giờ có thể làm tăng nó. Bạn không thể ngủ trong nhà trọ. Không có medikits và không có cách nào để phần còn lại. Vì vậy, chiến đấu nhiều như bạn muốn chống lại các bộ xương bởi vì họ không thể chạm vào bạn, nhưng hãy cố gắng "chạy trốn" khỏi những kẻ thù khác.
Đừng quên trò chơi giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Khi bạn hoàn thành trò chơi, một hộp thoại xuất hiện nói rằng bạn chơi toàn bộ trò chơi. Không có lời chúc mừng, không có gì, sau đó là một đơn giản "Game Over" và đó là nó: (

Điều khiển:
Mũi tên = di chuyển
Không gian hoặc Enter = hành động
C hoặc Esc = Hủy bỏ hoặc đơn Mở / đóng (cho lưu lại và thoát)
nơi để tải game:http://www.caiman.us/pageN.php?nr=1728&f=_DBZ01.zip
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết