Share
Go down
Duc Barca
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Level : 3
Điểm : 1
Ngày tham gia : 17/05/2011
Xem lý lịch thành viên

Ok Osama Binladen – tiểu sử hài hước

on Wed May 18, 2011 6:46 am
Message reputation : 100% (1 vote)
Từ lâu, Osama Bin Laden đã nằm trên đầu danh sách truy nã của Mỹ. Ông bị cáo buộc đứng đằng sau nhiều vụ tội phạm, trong đó có các vụ tấn công New York và Washington hôm 11/09/2001. Đối với phương Tây, Bin Laden là biểu tượng của khủng bố toàn cầu, thì với nhiều người Hồi giáo ông là anh hùng, một tín đồ đạo Hồi đã đứng lên chống lại các siêu cường thế giới nhân danh jihad.
Dù xem ông với cái nhìn thế nào, Osama Bin Laden vẫn đã là người ảnh hưởng lớn đến thế giới thời gian qua và cả sắp tới đây. Ở phương Tây có văn hóa vẽ biếm về những nhân vật nổi tiếng, dù đó là người tốt hay người xấu, chúng ta cùng xem cây bút Việt hài hước về Osama Bin Laden (tranh st từ internet):

[You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]Ngày 2/5/2011, tổng thống Mỹ – Barack Obama nói quân đội Mỹ đã triệt tiêu được lãnh tụ mạng lưới al-Qaeda Osama Bin Laden trong một vụ tấn công dựa trên thông tin tình báo vào một ngôi nhà ở ngoại ô Islamabad. Tổng thống Obama nói sau “một cuộc chạm súng” quân đội Mỹ đã có trong tay thi thể Bin Laden.
ZerO kIng
♠ •Admin ♠ [_TốI cAo_]
♠ •Admin ♠ [_TốI cAo_]
Thú cưng Thú cưng :
Level : 342
Điểm : 20051
Ngày tham gia : 25/12/2010
Đến từ : Việt Nam
Xem lý lịch thành viên

Ok Re: Osama Binladen – tiểu sử hài hước

on Wed May 18, 2011 7:38 am
à, cái này tui đọc lâu rùi. Hài lắm [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.] [You must be registered and logged in to see this image.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

_________________
[You must be registered and logged in to see this link.]

Phần thưởng khi tham gia: ZG, ZT, Thẻ X5 ZG, Thẻ Xóa tội (5 cái), Thú nuôi, Vật phẩm, , ...
Phần thưởng VIP khi tham gia: Heo Vàng, Pika heo (từ zing), Thần hộ mệnh, Thẻ MOD cao cấp,...
Mời ZerO kIng tham gia sự kiện Ngày Vàng ring quà vàng
[You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết