Share
Go down
avatar
Sơ cấp (30%)
Sơ cấp (30%)
Thú cưng Thú cưng :Level : 71
Điểm : 27
Ngày tham gia : 18/06/2011
Tuổi : 22
Đến từ : Việt nam
Xem lý lịch thành viên

Hot Top 10 website download miễn phí game,ứng dụng cho dế yêu.

on Sun Jun 19, 2011 8:35 pm
Message reputation : 100% (1 vote)
1.Mobile9


Trang web [You must be registered and logged in to see this link.] có 3 triệu thành viên và hơn 6 tỉ lược download.Tại đây có thể tìm được rất nhiều wallpaper,ringtone cho đến những game và ứng dụng hữu ích.Với cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú ,bạn dường như có thể có được mọi thứ giải trí cho dế yêu của mình. LINK ĐÂY :link : [You must be registered and logged in to see this link.]


2.GetJar

[You must be registered and logged in to see this link.] là một kho khổng lồ về các ứng dụng hữa ích và game cho di động trên nền java.Bạn có thể tìm rất nhiều phần mềm hữa ích như : từ điển, chat ,chỉ đường ,rada...v.v với những đoạn giới thiệu ngắn gọn về ứng dụng đó.
Link : [You must be registered and logged in to see this link.]


3.Zedge

Trang [You must be registered and logged in to see this link.] chỉ cho download vài file ,còn nếu muốn download thêm bạn phải đăng kí một tài khoản miễn phí bằng cách nhấn chọn sign up ở góc phải ,điền đầy đủ thông tin rồi bấm Sign me up. Sau đó kiểm tra lại email của bạn là xong.
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]


4.Mobango

Tại giao diện chính của trang web có một chiếc đồng hồ đếm số lượng download.

Mobango có cơ sở giữ liệu tương đối lớn.Bạn có thể tìm được nhiều loại game như về sports ,card,cadino,racing...v.v.

Link: [You must be registered and logged in to see this link.]

5 [You must be registered and logged in to see this link.] cho phép bạn chơi thử game online trước khi quyết định có nên download về hay không.Cũng như những dich vụ trên bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm của trang web để tìm game mình cần.

Link: [You must be registered and logged in to see this link.]
6.Mobilerated

Trang web được thiết kết đơn giản tạo điều kiện cho bạn dễ dàng tìm kiếm.Hơn nữa các game được phân loại theo tổng số lược download ,xem xét và đánh giá sơ bộ về đồ họa,âm thanh,hấp dẫn…,giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trước khi tải về.
link: [You must be registered and logged in to see this link.]


7.Phoload.

Các game ứng dụng tại đây liên kết trực tiếp với các website phần mềm di động của ứng dụng đó nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các file download tại đây.Đơn giản chỉ việc chọn model điện thoại bằng cách bấm chọn Choose phone tại góc trái trang chính sau đó chọn loại các loại ứng dụng ở phía dưới như : Social networking, language tools,security,fun stuff…v.v rồi bấm free Download để tải về máy.
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]

8.GameJump

GameJump tập hợp một lượng lớn các game hay.Bạn chỉ việc nhập tên game mình cần vào ô Search của GameJump .Khi đã tìm thấy game mình cần, từ máy PC hoặc trực tiếp từ điện thoại của minh (có cài GPRS) bạn vào địa chỉ : m.gjmp.tw sau đó nhập số key download có trong mỗi game rồi nhấn download để tải .8.GameJump

GameJump tập hợp một lượng lớn các game hay.Bạn chỉ việc nhập tên game mình cần vào ô Search của GameJump .Khi đã tìm thấy game mình cần, từ máy PC hoặc trực tiếp từ điện thoại của minh (có cài GPRS) bạn vào địa chỉ : m.gjmp.tw sau đó nhập số key download có trong mỗi game rồi nhấn download để tải .
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]

9.eMobilez

eMolbilez có giao diện giống với trang website của Apple .Bạn có thể download hàng ngàn ứng dụng,game ,themes …bao gồm cả các game cho ipod.
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]

10.Mobileplayground
Tại đây bạn có thể tìm nhiều game hay tương ứng với từng model điện thoại.
Link: [You must be registered and logged in to see this link.]

Trong các dịch vụ trên đầu tiên các bạn chọn model điện thoại của mình sau đó nhập vào ô tìm kiếm từng trang web để tìm ứng dụng cho mình,hoặc bạn cũng có thể chọn trong danh sách đưa ra tương ứng với từng model điện thoại .Sau đó tải về trực tiếp từ điện thoại (yêu cầu phải có cài GPRS) …còn không các bạn có thể tải về máy PC rồi dùng các kết nối USB hay Bluetooth …để đưa vào máy điện thoại .
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết